Quà tặng doanh nghiệp cao cấp CÔNG TY TNHH IMADO VIỆT NAM

Từ ngàn năm nay, quà tặng luôn là một chất keo để gắn kết con người. Quà tặng cũng chính là tình cảm, là tấm lòng mà chúng ta muốn dành cho người được nhận và muốn để lại ấn tượng tốt trong lòng họ. Ngày xa xưa, con người đã biết biểu hiện tình cảm, sự tôn trọng, biết ơn, hay mở rộng mối quan hệ bằng cách mua tặng nhau những vật phẩm, đồ trang sức,… Quà tặng đã trở thành văn hóa, là suy nghĩ đầu tiên khi ta muốn cải thiện một mối hệ và làm cho nó tốt đẹp hơn.

Không biết bạn đã nghe qua câu nói này chưa “Làm Marketing đơn giản là chúng ta đi xây dựng mối quan hệ”. Do đó khi tặng quà, đó cũng chính là lúc chúng ta đang làm Marketing cho thương hiệu của mình và cũng đang tăng cường mối quan hệ với đối tác và khách hàng.

Hiểu được vai trò quan trọng của quà tặng trong con đường kinh doanh và xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp, quà tặng CÔNG TY TNHH IMADO VIỆT NAM đã ra đời với tiêu chí “ Nối doanh nghiệp, kết thành công”.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm quà tặng độc đáo và thú vị, chất lượng và giá cả cũng khác nhau, bạn sẽ bị choáng ngợp và nhàm chán.

Hãy đến với Quà Tặng Doanh Nghiệp CÔNG TY TNHH IMADO VIỆT NAM, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt!!!

Bizgift.vn là công ty quà tặng doanh nghiệp uy tín hàng đầu tại Tp.HCM

CÔNG TY QUÀ TẶNG CÔNG TY TNHH IMADO VIỆT NAM MANG LẠI LỢI ÍCH GÌ CHO BẠN?

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm quà tặng & giải pháp giúp cho các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình một cách hiệu quả nhất và tiết kiệm tối đa các chi phí.

Ý nghĩa lớn lao

Khi doanh nghiệp bạn tặng quà cho khách hàng thì ngoài giá trị của món quà nó còn mang đến ý nghĩa sâu sắc, thể hiện sự gắn kết giữa doanh nghiệp và người nhận.

Dấu ấn thương hiệu

Những món quà được in logo và slogan của công ty bạn sẽ được người nhận chú ý, dần đi vào trong tiềm thức của người sử dụng

Thông điệp quảng cáo

Ngoài thương hiệu thì doanh nghiệp của bạn hoàn toàn có thể truyền tải những thông điệp quảng cáo được in trên quà tặng dành cho khách hàng.

Quà tặng công nghệ độc đáo tại CÔNG TY TNHH IMADO VIỆT NAM

Vì sao khách hàng nên chọn CÔNG TY TNHH IMADO VIỆT NAM:

– Chúng tôi đã cung cấp sản phẩm quà tặng cho hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ, góp phần mang lại sự quảng bá doanh nghiệp của khách hàng.

– Chúng tôi có đội ngũ thiết kế sáng tạo, cảm nhận mỹ thuật tốt, luôn sẵn sàng lên ý tưởng và tư vấn cho khách hàng dựa trên các ý tưởng đột phá và sáng tạo trong từng sản phẩm.

– Nguồn nhân lực trẻ đầy nhiệt huyết, có đam mê và trách nhiệm trong công việc, bộ phận tư vấn khách hàng thân thiện, nhiệt tình.

– Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm và uy tín lên hàng đầu.

– Giá cả cạnh tranh, mẫu mã, chất liệu sản phẩm cao cấp, dễ sử dụng, không độc hại.

NGÀNH SẢN PHẨM CHỦ LỰC CỦA CÔNG TY QUÀ CÔNG TY TNHH IMADO VIỆT NAM

Quà độc đáo doanh nghiệp

Tổng hợp hàng ngàn mẫu quà tặng doanh nghiệp độc – lạ sẽ nâng tầm hình ảnh của công ty đồng thời đem đến sự thành công cho chiến lược PR thương hiệu.

Quà tặng độc đáo tại CÔNG TY TNHH IMADO VIỆT NAM

Quà tặng theo mùa

Với hàng trăm mẫu quà Tết, quà tặng Valentine, quà tặng phụ nữ 8/3, 20/10, quà Trung thu,… CÔNG TY TNHH IMADO VIỆT NAM giúp doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn một tặng phẩm ý nghĩa dành cho khách hàng, đối tác và nhân viên.

Quà tặng theo dịp

Đem đến cho doanh nghiệp những quà tặng ý nghĩa dùng cho các sự kiện, hội nghị, tân niên, tri ân khách hàng.

Bizgift đem đến nhiều món quà ý nghĩa cho các doanh nghiệp

Quà tặng quảng cáo

Sản phẩm quà tặng hướng đến các chương trình khuyến mãi, các sự kiện trong tổ chức. Với ý nghĩa quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp mình đến với khách hàng

Quà tặng gia dụng

Giải pháp quà tặng độc đáo, thiết thực và hữu ích để dành tặng cho khách hàng, nhân viên trong các sự kiện hoặc chương trình nào đó.

Một sản phẩm quà tặng cao cấp của CÔNG TY TNHH IMADO VIỆT NAM

Quà công nghệ

Những món quà sang trọng, cao cấp, độc, đẹp, hiện đại.

Quà tặng du lịch

Nhiều sản phẩm hữu ích cho ngành du lịch dùng làm quà tặng khách hàng như ví đựng passport, thẻ đeo vali hành lý, túi du lịch…

Bộ quà tặng

Là sự kết hợp linh hoạt và đa dạng giữa các món quà để tạo nên bộ quà tặng gia dụng hay bộ quà tặng văn phòng cực kỳ độc đáo.

Combo quà Tết ý nghĩa cho mọi nhà

Quà tặng tại CÔNG TY TNHH IMADO VIỆT NAM được thiết kế với đa dạng những mẫu mã bắt mắt, chi tiết, hoa văn độc đáo, từ những sản phẩm cao cấp cho đến những sản phẩm vật dụng quen thuộc hàng ngày đều được công ty chúng tôi “biến hóa” thành những sản phẩm quà tặng có ý nghĩa. Đặc biệt, logo thương hiệu, slogan doanh nghiệp đều được in ấn, khắc laser thật sắc nét, có sức thu hút mạnh mẽ, để lại dấu ấn sâu đậm từ cái nhìn đầu tiên!

Quà tặng doanh nghiệp CÔNG TY TNHH IMADO VIỆT NAM luôn hiểu rằng sự hài lòng của quý khách chính là chìa khóa cho sự tồn tại và phát triển của chúng tôi. Chính vì thế, CÔNG TY TNHH IMADO VIỆT NAM luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, với giá thành hợp lý nhất.

Hãy để CÔNG TY TNHH IMADO VIỆT NAM chăm sóc và tôn vinh hình ảnh của thương hiệu bạn thông qua những món quà chất lượng, có giá trị thẩm mỹ cao và mang đậm dấu ấn riêng biệt của từng doanh nghiệp!

>>> Luôn chờ đợi bạn: 037 75 63 102

>>> Chúng tôi luôn mong bạn lựa chọn làm khách hàng của CÔNG TY TNHH IMADO VIỆT NAM.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng CÔNG TY TNHH IMADO VIỆT NAM!

Trân trọng

Ban lãnh đạo CÔNG TY TNHH IMADO VIỆT NAM